Tuyên truyền nâng cao văn hóa ứng xử cho học sinh, sinh viên năm 2023

Thực hiện triển khai Kế hoạch số 1121/KH-SLĐTBXH ngày 18/8/2023 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh về tổ chức tuyên truyền văn hóa ứng xử trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2023. Sáng ngày 22/9/2023, Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu phối hợp với Trung tâm Hướng nghiệp TP Hồ Chí Minh tổ chức lớp tuyên truyền nâng cao văn hóa ứng xử cho học sinh, sinh viên năm 2023.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền nâng cao văn hóa ứng xử cho học sinh, sinh viên năm 2023

Đến tham dự và phát biểu tại buổi tuyên truyền, có thầy Đoàn Kim Hải, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, một số thầy cô là giảng viên và chuyên viên các phòng, khoa cùng với phóng viên Báo, Đài đến đưa tin.

Thầy Đoàn Kim Hải, Phó Hiệu trưởng – Phát biểu khai mạc buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, chuyên gia tâm lý; Tiến sỹ Huỳnh Anh Bình – Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp TP Hồ Chí Minh có những chia sẻ sinh động, rất thực tế và dí dỏm về định hướng và nghiêm túc với nghề nghiệp trong tương lai…

Thầy Đoàn Kim Hải, Phó hiệu trưởng – tặng hoa chúc mừng Tiến sỹ Huỳnh Anh Bình – Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp TP Hồ Chí Minh

Bài thuyết trình của chuyên gia tâm lý, Tiến sỹ Huỳnh Anh Bình

Với việc chú trọng thực hiện quy tắc ứng xử cho các em học sinh, sinh viên trường mong muốn xây dựng nền tảng văn hoá ứng xử, nâng cao nhận thức, xây dựng lối sống, lành mạnh, sống có kỷ luật, tuân thủ luật pháp cho các sinh viên. Điều này cũng giúp các em có kỹ năng sống, điều chỉnh hành vi ứng xử với cộng đồng phù hợp với những chuẩn mực đạo đức xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền