Sáng ngày 19/9/2023, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu, Sở Lao động, Thương binh & Xã hội (LĐTBXH) đã tổ chức Lễ tổng kết Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR – VT) lần thứ VII, năm 2023

Tham dự và phát biểu tại buổi Lễ có bà Đinh Thị Trúc My – Phó Giám đốc Sở LĐTBXH – Trưởng Ban tổ chức hội giảng cùng đại diện lãnh đạo các trường cao đẳng, trung cấp và trung tâm giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh, các nhà giáo đạt giải trong hội thi, các nhà giáo đến từ các trường và đại diện HSSV.

Tại hội giảng lần này, Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu có 02 nữ Nhà giáo dự thi trong tổng số 26 nhà giáo được tuyển chọn đến từ 07 trường Cao đẳng và Trung cấp trên địa Tỉnh.

Kết quả đạt được bao gồm:

Giải cá nhân: 01 giải Nhất, 01 giải Ba, 01 giải nữ Nhà giáo đạt thành tích cao.

Giải tập thể: 01 giải Nhì toàn đoàn.

Trong đó nhà giáo Hồ Vũ Cẩm Bình – Khoa Kiến thức cơ bản – Cơ sở ngành đạt giải Nhất và giải nữ Nhà giáo đạt thành tích cao trong hội thi.

Nhà giáo Bùi Thị Như Quỳnh – Khoa Quản trị Nhà hàng đạt giải Ba.

Đại diện các cơ sở giáo dục nghề nghiệp chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức

Nhà giáo Hồ Vũ Cẩm Bình – Khoa Kiến thức cơ bản – Cơ sở ngành đạt giải Nhất và giải nữ Nhà giáo đạt thành tích cao trong hội thi

Nhà giáo Bùi Thị Như Quỳnh – Khoa Quản trị Nhà hàng đạt giải Ba

Đây là một năm rất thành công đối với nhà trường khi tham dự và đạt kết quả cao tại Hội giảng. Có được kết quả này là do sự quan tâm, hỗ trợ, tạo mọi điều kiện của Ban giám hiệu nhà trường, sự đoàn kết của tập thể 02 Khoa tham dự và đặc biệt là sự nỗ lực hết mình, trau dồi kiến thức, kỹ năng, phương pháp sư phạm của 02 Nhà giáo tham dự.

Xin chúc mừng thành tích cao của Nhà trường, chúc mừng sự nỗ lực của các Nhà giáo VTVC, một khởi đầu cho năm học mới 2023 – 2024 đầy niềm vui.