Giáo dục kiến thức kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho học sinh, sinh viên, viên chức và người lao động trong toàn trường

Nhằm tuyên truyền, giáo dục pháp luật về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho học sinh, sinh viên, viên chức và người lao động trong toàn trường, ngày 14/11/2023. Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC và CNCH công an tỉnh BR-VT tổ chức bồi dưỡng tập huấn kiến thức kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Cô Nguyễn Thị Thanh Thúy – Phòng Khảo thí, Đảm bảo chất lượng giáo dục và Công tác HSSV giới thiệu nội dung buổi tập huấn

Đến dự buổi tập huấn có thầy Đoàn Kim Hải – Phó hiệu trưởng, quý thầy, cô giáo là trưởng, phó các Phòng, Khoa, giảng viên và nhân viên của Nhà trường cùng toàn thể học sinh sinh viên đang theo học tại trường.

Thầy Đoàn Kim Hải – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Với tính chất nguy hiểm, tác hại, hậu quả của cháy, nổ đối với cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội hiện nay, đây là buổi tập huấn rất bổ ích và hữu hiệu trong bối cảnh hiện nay nhằm có biện pháp, quy trình phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại gia đình, trường học và cộng đồng.

 

Thượng úy Trương Đức Toàn Cán bộ Phòng cảnh sát PCCC và CNCH công an tỉnh BR-VT