Sáng ngày 12/9/2023, Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu tổ chức buổi chào đón 250 tân học sinh, sinh viên nhập học đợt 1 của khóa C16 và T50 và giới thiệu, phổ biến quy chế, nội quy của Trường cho tân học sinh, sinh viên khóa mới.


Toàn cảnh buổi gặp mặt

Đến tham dự buổi gặp mặt và phổ biến nội quy, quy chế đầu khóa có cô Đinh Bích Diệp – Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Trương Văn Linh – Trưởng phòng Khảo thí, Đảm bảo chất lượng và Công tác HSSV; cô Nguyễn Thị Nhung – Phó Trưởng phòng Đào tạo cùng một số thầy cô là giảng viên và chuyên viên các phòng, khoa.

Trong không khí vui tươi phấn khởi, đại diện tân sinh viên, học sinh – bạn Nguyễn Minh Thư, sinh viên Ngành Hướng dẫn Du lịch đã trình bày các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Văn nghệ chào mừng của Tân sinh viên

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Cô Đinh Bích Diệp – Hiệu trưởng gửi lời chào mừng đến các tân học sinh, sinh viên Khóa C16 và T50 cũng như giới thiệu về trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu, môi trường học tập và các cơ hội làm việc sau khi ra trường. Hiệu trưởng mong muốn các tân học sinh, sinh viên xác định tinh thần học tập tốt, đặt mục tiêu đảm bảo tiến độ học tập, phát huy tối đa năng lực học tập, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Nhà trường, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên phát động.

Cô Đinh Bích Diệp – Hiệu trưởng phát biểu chào mừng Tân học sinh, sinh viên

Cũng trong buổi gặp mặt, cô Nguyễn Thị Nhung – Phụ trách phòng Đào tạo, QLKH và HTQT phổ biến Quy chế đào tạo, quy định về điều kiện thi, kiểm tra, tốt nghiệp và các chương trình, kế hoạch đào tạo và thầy Trương Văn Linh – Trưởng phòng Khảo thí & DBCLGD phổ biến Quy chế học sinh sinh viên, các chế độ, chính sách đối với HSSV cho các tân Học sinh, sinh viên Khóa C16 và T50.

Cô Nguyễn Thị Nhung – Phụ trách phòng Đào tạo, QLKH và HTQT phổ biến Quy chế đào tạo

Thầy Trương Văn Linh – Trưởng phòng Khảo thí & DBCLGD phổ biến quy chế HSSV.