Các trường THPT trên địa bàn tỉnh đến tham quan hướng nghiệp tại Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu

Trong 2 ngày 08 và 10 tháng 11 năm 2023, hơn 250 em học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh như THPT Hòa Hội; THPT Trần Phú; THPT Nguyễn Trãi, Trung tâm GDTX tỉnh; THPT Trần Nguyên Hãn; THPT Trần Văn Quan và Trung tâm GDTX – Hướng nghiệp Vũng Tàu đến tham quan hướng nghiệp tại Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu.

Toàn cảnh buổi tiếp đón các Trường THPT trong tỉnh về tham quan hướng nghiệp

Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu là trường công lập trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Là một trường chuyên đào tạo về du lịch lâu đời và có uy tín tại Việt Nam. Có chức năng đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Khu vực Miền Đông Nam bộ và cả nước.

Tại các buổi hướng nghiệp, các em được thông tin môi trường học tập, về các ngành nghề đào tạo, chương trình tuyển sinh, quyền lợi của HSSV sau khi học tập tại trường.

Giao lưu văn nghệ

Cô Nguyễn Thị Nhung, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Quản lý khoa học & Hợp tác Quốc tế giới thiệu về các ngành nghề đào tạo chính của Trường

Sau buổi giao lưu văn nghệ và các thông tin về nhà trường, các em được đi tham quan cơ sở vật chất, phòng học thực hành và cho các em trải nghiệm trong môi trường đào tạo thực tế tại các khoa từ đó giúp các em định hướng và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với sở trường, khả năng của bản thân và phù hợp với nhu cầu của xã hội.

Một số hình ảnh: