Nhằm giúp các em học sinh phổ thông có cái nhìn rõ hơn về các ngành nghề trong lĩnh vực du lịch, ngày 15/5/29019 Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu đã phối hợp với trường THCS Phước Thắng, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức buổi tham quan thực tế cho gần 100 học sinh Khối 9 của trường THCS Phước Thắng.

Thạc sỹ Đinh Bích Diệp, Quyền hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu, đã thay mặt lãnh đạo nhà trường, chào đón thầy và trò trường THCS Phước Thắng đến tham quan và giao lưu. Cô đặc biệt cảm ơn sự quan tâm mà BGH trường THCS Phước Thắng cùng các em học sinh đã dành cho nhà trường. Cô hi vọng trong tương lai, Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và được đón thêm nhiều đoàn học sinh đến từ các trường THCS, THPT trong tỉnh nói chung và trường THCS Phước Thắng nói riêng.

Sau khi nghe cô Hiệu trưởng giới thiệu đôi nét về đặc thù các ngành nghề nhà trường đang đào tạo và nhu cầu việc làm mà ngành du lịch tỉnh nhà đang cần, đại diện thầy cô trường Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu đã đưa các em đi tham quan cơ sở vật chất của nhà trường. Các em được tận mắt chứng kiến anh chị sinh viên của trường đang thực hành các kỹ năng nghề nghiệp như phục vụ buồng, phục vụ bàn hay chế biến món ăn. Các em rất hào hứng khi được thầy cô dẫn vào những lớp học thực hành và tự tin đặt ra những câu hỏi liên quan.

Ngoài thời gian tham quan tại trường, Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu đã phối hợp với The Grand Hồ Tràm Strip để đưa thầy và trò trường THCS Phước Thắng đi tham quan thực tế tại khách sạn. Lần đầu tiên được đến một khách sạn sang trọng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đây, các em học sinh tỏ ra vô cùng thích thú. Và các em còn rất ngạc nhiên khi được biết phần đông nhân viên đang làm việc tại khách sạn chính là sinh viên của Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu. Với mong muốn giúp các em học sinh có thể lựa chọn cho mình một nghề nghiệp phù hợp với khả năng và  đam mê của mình, Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu luôn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như thế nhằm góp phần định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh của tỉnh nhà cũng như các khu vực lân cận. Nhà trường luôn nỗ lực để đóng góp vào sự phát triển chung của ngành du lịch Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Một số hình ảnh của buổi làm việc: