Ngày 28/12/2022 Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu tổ chức liên hoan chia tay cô Trần Thị Kim Nhung – Chủ tịch công đoàn, Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên về nghỉ hưu theo chế độ.

Gắn bó với Nhà trường sau nhiều năm công tác, cô Trần Thị Kim Nhung đã có những đóng góp tích cực qua nhiều vị trí công tác như chuyên viên phòng Đào tạo, Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên và đặc biệt với vai trò Chủ tịch công đoàn.

Trong suốt quá trình công tác, cô Trần Thị Kim Nhung luôn là một cán bộ gương mẫu, có lối sống lạc quan, tích cực, đặc biệt là khả năng quy tụ  cán bộ, nhân viên, đồng nghiệp và học sinh, sinh viên. Đối với công tác công đoàn, kể từ khi làm Chủ tịch công đoàn Trường, cô Nhung đã thúc đẩy rất nhiều hoạt động phong trào, trong đó nổi bật là phong trào văn nghệ, thể thao, ngoài ra đời sống của cán bộ, giảng viên, nhân viên cũng được chăm lo chu đáo qua các hoạt động thăm hỏi, khám chữa bệnh, đi du lịch…

Trong buổi lễ chia tay, cô Đinh Bích Diệp – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã thay mặt lãnh đạo nhà trường gửi lời cảm ơn đến cô Trần Thị Kim Nhung bởi những đóng góp của cô trong suốt quá trình công tác tại trường.

Xin chúc cô có thật nhiều sức khoẻ, bình an và hạnh phúc.

Ban giám hiệu tặng hoa và chụp hình lưu niệm với cô Trần Thị Kim Nhung

Chi uỷ tặng hoa và chụp hình lưu niệm với cô Trần Thị Kim Nhung

Ban chấp hành Công đoàn tặng hoa và chụp hình lưu niệm với cô Trần Thị Kim Nhung

Phòng Khảo thí, ĐBCL và Công tác HSSV tặng hoa và chụp hình lưu niệm với cô Trần Thị Kim Nhung