Trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới, sáng mùng 6 Tết Canh Tý (30/01/2020) Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Chi ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ThS. Đinh Bích Diệp – Bí thư Chi bộ,  Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt đầu Xuân Canh Tý  2020 .

Nhân dịp năm mới Ths  Đinh Bích Diệp chúc sức khỏe, niềm vui, hanh phúc  và thành công tới toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường và gia đình. Hiệu trưởng mong muốn các thầy cô giáo, cán bộ và nhân viên Nhà trường hãy tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để năm mới gặt hái nhiều thành tưu rực rỡ hơn trong công tác cũng như các hoạt động chung của Nhà trường trong năm 2020.

Trong buổi gặp mặt, các cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường đã cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới. Theo phong tục truyền thống của Nhà trường, Lãnh đạo Nhà trường cũng đã tặng những phong bao lì xì may mắn tới toàn bộ cán bộ, giảng viên, nhân viên có mặt tại buổi gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020 với những mong muốn những điều tốt lành sẽ đến với tất cả mọi người cùng gia đình.

Buổi gặp mặt đầu xuân Canh Tý đã diễn ra trong không khi vui vẻ, ấm áp, đoàn kết, tràn đầy niềm tin và hy vọng vào một năm mới thành công, hạnh phúc. Những lời chúc qua những ly rượu vang, phong bào lì xì đỏ cho một năm may mắn, thuận lợi, bình an. Hy vọng gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp trong năm CanhTý 2020.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt đầu Xuân Canh Tý  2020: