Trước ngày diễn ra sự kiện ở Phú quốc

Các bạn sinh viên hiện đang trong những ngày chuẩn bị cuối cùng cho sự kiện sắp tới ở Tom Hill Resort& Spa. Có thể nói các em đang nổ lực hết sức mình tập luyện để sự kiện sắp tới diễn ra suôn sẻ. Các bạn trong nhóm văn nghệ thì đang cố gắng chắt chiu những giờ cuối cùng để tập luyện, cũng như các MC tập dượt các lời thoại sao cho mạch lạc. Các thầy cô trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu là người quan sát và cho nhận xét về các tiết mục văn nghệ cũng như góp ý cho các lời thoại cho các MC để chuyên nghiệp hơn.

Đặt chân tới Phú Quốc

Sự kiện lần này là sự hợp tác của trường Cao Đẳng Du Lịch Vũng Tàu, Học Viện Chisholm và Tom Hill Resort& Spa. Có thể nói đây là một trong những sự kiện quan trọng và lớn nhất mà các bạn sinh viên được trải nghiệm nên các bạn rất hào hứng từ lúc đặt chân xuống sân bay tới lúc họp mặt và làm việc với các nhân viên Tom Hill Resort& Spa

Chuyên gia từ Úc cũng như bếp chính của sự kiện ông Jerome đã đến Tom Hill Resort một ngày trước đó để thực hiện công tác chuẩn bị gia vị, nguyên liệu nấu nướng các món ăn cũng như chỉ dẫn cho các nhân viên nhà hàng.

Từ công tác chuẩn bị, nấu nướng, đến set up bàn tiệc rất chuyên nghiệp và chặt chẽ. Nên chắc chắn sự kiện lần này sẽ diễn ra một cách thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh hợp tác ăn ý của các sinh viên trường Cao Đẳng Du Lịch Vũng Tàu, các nhân viên Tom Hill Resort và ông Jerome trong ngày hôm nay.