Ngày 11/09/2020, tại trường cao đẳng Du lịch Vũng Tàu, lớp Kỹ thuật chế biến món ăn hệ quốc tế theo tiêu chuẩn Đức (CB-C12QT) đã tổ chức buổi tiệc nhằm giới thiệu sản phẩm. Đây được xem như bài báo cáo kết quả sau một năm học tập theo chương trình đào tạo thí điểm được chuyển giao từ Cộng hòa liên bang Đức. Đến tham dự buổi tiệc báo cáo kết quả học tập này, có Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô trưởng các Phòng/ Khoa, đội ngũ thầy cô trực tiếp giảng dạy, đại diện doanh nghiệp du lịch cùng phụ huynh của các em sinh viên.

Lấy ý tưởng từ Lễ hội bia nổi tiếng “Oktoberfest” của Đức, sinh viên lớp CB-C12QT với sự hướng dẫn của thầy cô trong bộ môn Bếp trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu, cùng với những kinh nghiệm được các chuyên gia của The Grand Ho Tram Resort & Casino truyền đạt, các em sinh viên đã tổ chức một bữa tiệc rất ấn tượng và được đại diện doanh nghiệp du lịch đánh giá cao. Chỉ sau một năm học tập, 15 sinh viên ngành kỹ thuật chế biến món ăn thuộc hệ cao đẳng quốc tế đã tự tổ chức một buổi tiệc mà các em đảm nhiệm từ khâu chế biến, trình bày món ăn đến trang trí bàn tiệc và cả công việc phục vụ thực khách.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng. Đây chính là dịp để sinh viên  bày tỏ quan điểm, ý tưởng của mình, đồng thời thầy cô có cơ hội trực tiếp khích lệ, động viên tinh thần để các em vững tâm hoàn thành khóa học của mình với kết quả tốt nhất.