Halloween là chủ đề buổi tiệc của cô trò lớp Quản trị nhà hàng quốc tế K09 được diễn ra vào ngày 5/10/18 tại nhà hàng Tulip – Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu. Bữa tiệc là phần thực hành trong môn học “Cung cấp đồ ăn đồ uống tại bàn” của các bạn SV. Đến với buổi tiệc có các vị khách quý: Cô Hiệu trưởng, Thầy Hiệu phó, các Thầy Cô là Trưởng phó bộ môn, các Thầy Cô trong trường.  Đặc biệt hơn nữa là  sự tham dự của chuyên gia nghề QTNH đến từ học viện Chisholm – Australia và ban giám đốc các Khách sạn lớn tại Thành phố Vũng Tàu.

Cô Đinh Bích Diệp – Hiệu trưởng  nhà trường phát biểu khai mạc nhấn mạnh về lợi ích của chương trình liên kết giữa  học viện Chisholm – Australia và trường Cao Đẳng du lịch Vũng Tàu với 2 nghề đào tạo QTNH và HDDL. Cô cũng đánh giá cao về  công tác tổ chức, trang trí và phục vụ tiệc của các bạn SV. Được tạo điều kiện tốt về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo chất lượng cao được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với sự hỗ trợ chặt chẽ từ các chuyên gia nghề của học viên Chisholm, luôn được thực hành nghề trong môi trường thực tế, các bạn SV lớp QTNH QT K9 đều có tay nghề cao và kiến thức sâu rộng về nghề, đáp ứng được các yêu cầu việc làm ở các vị trí quản lý ở các nhà hàng khách sạn lớn trong và ngoài nước.

Tiếp đó chuyên gia nghề QTNH, Mr. Jerome đến từ học viện Chisholm – Australia phát biểu khen ngợi công tác tổ chức, lên chương trình, sắp xếp và điều hành công việc của các bạn sinh viên và giáo viên.

Buổi tiệc bắt đầu bằng điệu nhảy Ballad Dance “A vampire’s love story” sôi động lôi cuốn.

Thực đơn bữa tiệc là một thực đơn kiểu Âu được kết hợp nhiều loại hình phục vụ, trong đó có món cá được phục vụ theo kiểu Gueridon service – đây là phần phục vụ nâng cao trong nhà hàng đòi hỏi nhân viên phục vụ phải có tay nghề cao. Phần phục vụ của các bạn sinh viên nhận được rất nhiều nhận xét tốt từ phía các chuyên gia nghề đến từ các khách sạn, nhà hàng.

Bữa tiệc được xen kẽ bằng các trò chơi về chủ đề Halloween có cả trò ảo thuật do chính sinh viên trong lớp thực hiện. Bằng lời dẫn tiếng Anh đầy tự tin của MC khiến bữa tiệc Âu diễn rất trang trọng và lịch sự được đại diện doanh nghiệp cho đây là bữa tiệc Âu đang thực hành tại cơ sở Nhà hàng Khách sạn 5 sao. Kết thúc buổi tiệc chuyên gia Úc đã có nhiều nhận xét tâm huyết về buổi tiệc, ông cho rằng sự kiện này là trải nghiệm rất tốt rèn luyện cho sinh viên lớp quốc tế thực hành phục vụ chu đáo chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị, chạy chương trình, thiết kế nhà hàng bằng các vật liệu thân thiện với môi trường như bình hoa bằng bí ngô, cành cây trang trí, cắt dán giấy trang trí những con ma dễ thương đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp,nhanh nhẹn thân thiện với khách. Tất cả tạo nên buổi thực hành đầy ý nghĩa cho các sinh viên vun đắp thêm tình yêu nghề say mê lao động sáng tạo cho nghề phục vụ nhà hàng khách sạn.