Ngày 8 tháng 12 năm 2017 Trường Cao đẳng du lịch Vũng Tàu vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Quân – Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đến thăm và làm làm việc tại trường.

Đoàn công tác bao gồm đồng chí Thứ trưởng Lê Quân, Phó chánh văn phòng Tổng cục dạy nghề – Phạm Ngọc Thắng và Thư ký tổng hợp – Nghiêm Xuân Nam.

Đón tiếp đoàn công tác của Thứ trưởng bao gồm tập thể lãnh đạo Ban giám hiệu, Trưởng các bộ phận trong Trường.

Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Quân đã rất cởi mở, mong muốn lắng nghe những chia sẻ của tập thể nhà trường trong công tác đào tạo nghề du lịch – khách sạn hiện nay. Qua đó đồng chí cũng nhấn mạnh cần tăng cường nâng cao chất lượng đào tạo, lấy đó làm nòng cốt cho sự phát triển của nhà trường, bên cạnh đó Nhà trường cũng cần phát huy các lợi thế như địa lý, khu vực đào tạo đặc thù, lợi thế kinh tế du lịch để mở rộng quy mô.

Về phía nhà trường, đồng chí Đinh Bích Diệp – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã lắng nghe, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng, đồng thời thay mặt cho tập thể lãnh đạo nhà trường trình bày những khó khăn, vướng mắc mà Trường hiện nay đang gặp phải như vấn đề tuyển sinh, vấn đề cơ sở vật chất, vấn đề mở rộng quy mô diện tích của Nhà trường… để đạt chuẩn Trường chất lượng cao.

Sau khi nghe trình bày từ phía Nhà trường, đồng chí Thứ trưởng cũng đã chỉ đạo Nhà trường cần mạnh dạn hơn trong công tác đào tạo, hợp tác liên kết chặt chẽ hơn với các doanh nghiệp Du lịch – Khách sạn trên địa bàn Tỉnh và đặc biệt cần có tư duy tính toán để mở rộng mạng lưới, đổi mới chương trình đào tạo với ưu thế dạy nghề ngắn hạn. Theo đó đồng chí Thứ trưởng hết sức quan tâm, hỗ trợ đến công tác hợp tác, liên kết của Nhà trường với một số doanh nghiệp lớn để tiến hành đào tạo theo đơn đặt hàng.

Sau đó đoàn làm việc tiếp tục tham quan thực tế cơ sở vật chất, các lớp học thực hành tại trường và có những đánh giá tích cực, phân tích những điểm mạnh, những ưu thế và một số khó khăn hiện nay của trường.

Sau đây là một số hình ảnh, hoạt động của buổi làm việc: