Thông báo cuộc thi “Tỏa sáng tài năng cùng Món ngon mỗi ngày”

Bạn là sinh viên đang theo học ngành chế biến món ăn hay các ngành nghề liên quan?

Bạn đã tốt nghiệp, hiện đang là những đầu bếp trẻ?

Bạn đang tìm kiếm cơ hội để tranh tài nâng cao năng lực bản thân và tạo nên những dấu ấn của riêng mình với tư cách là một đầu bếp?

Vậy thì “Tỏa Sáng Tài Năng Cùng Món Ngon Mỗi Ngày 2016” là cuộc thi dành cho bạn!

Nối tiếp thành công của cuộc thi “Tỏa Sáng Tài Năng Cùng Món Ngon Mỗi Ngày 2015”, năm nay cuộc thi trở lại trên quy mô toàn quốc. Quy tụ 7 trường Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp từ ba miền Bắc Trung Nam là Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, Trường Cao đẳng nghề Du lịch & Dịch vụ Hải Phòng, Trường Trung cấp nghề Nấu ăn & Nghiệp vụ Khách sạn Hà Nội, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế, Trường Cao đẳng nghề Nha Trang, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Vũng Tàu, Trường trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist. Cuộc thi được phối hợp tổ chức bởi 7 trường và Công ty Ajinomoto Việt Nam; với hỗ trợ truyền thông từ Chương trình truyền hình Món Ngon Mỗi Ngày.

Đây chính là cơ hội để các bạn thỏa sức tranh tài, thể hiện tài năng sáng tạo của mình trong lĩnh vực ẩm thực và chế biến món ăn. Hơn thế nữa, bạn sẽ có cơ hội xuất hiện trên chương trình Món Ngon Mỗi Ngày trong vai trò những đầu bếp trẻ tài năng!

Rất dễ dàng, nếu bạn là sinh viên đang theo học (đã qua thực hành chế biến món ăn) hoặc đã tốt nghiệp (từ năm 2012 đến tháng 08/2016) của 7 đơn vị trường này, hãy nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi “Tỏa sáng tài năng cùng Món Ngon Mỗi Ngày 2016”! 11 thí sinh xuất sắc nhất sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn và cơ hội đồng hành cùng Chương trình Món Ngon Mỗi Ngày hiện đang được phát sóng trên toàn quốc!

• Đăng ký dự thi: Từ 15/08/2016 đến 16/09/2016

• Vòng 1 và 2 tại các trường: Từ 21/09/2016 đến 15/10/2016

• Vòng chung kết và ghi hình tại Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh: Từ 29/10/2016 đến 2/11/2016

Hãy đến với cuộc thi “Tỏa sáng tài năng cùng Món Ngon Mỗi Ngày 2016”, nơi chắp cánh ước mơ cho những đầu bếp tương lai, những đầu bếp trẻ vừa vào nghề và đam mê với công việc chế biến món ăn!

Thể lệ cuộc thi xem chi tiết tại đây: http://toasangtainang.monngonmoingay.com/thong-tin

THỎA ĐAM MÊ, CHẮP CÁNH CHO NGHỀ!