QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

Quản trị Khách sạn được hiểu là quá trình tổ chức, quản lý tất cả các hoạt động của khách sạn một cách khoa học và hiệu quả. Quản lý khách sạn phải đặt ra các quy tắc trong quá trình quản lý từng bộ phận liên quan đến hoạt động chung của khách sạn. Theo học ngành Quản trị khách sạn sinh viên được tiếp nhận các kiến thức nền tảng của ngành, ngoài ra sinh viên còn được đào tạo các nghiệp vụ quản lý khách sạn, kỹ năng tác nghiệp, kỹ năng quản lý buồng phòng, quản lý tiền sảnh, quản lý ẩm thực, quản lý nhân sự, quản lý tài chính, quản lý marketing… và các phương pháp vận dụng nghệ thuật ứng xử vào trong hoạt động thực tiễn phù hợp với các quy trình làm việc. Sinh viên được đào tạo ngoại ngữ, rèn luyện các kỹ năng quản lý, kỹ năng giao tiếp trong xã hội và trong kinh doanh, kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề. Được tham gia vào các chương trình thực tập, kiến tập tại các khách sạn đẳng cấp quốc tế tại Bà Rịa – Vũng Tàu và trong khu vực giúp các bạn làm quen với môi trường thực tế.

Để thành công với ngành Quản trị khách sạn bạn cần có các tố chất sau : tự tin, năng động, nhạy bén, giao tiếp tốt, nhiệt tình. Có năng khiếu tổ chức, quản lý và sắp xếp công việc. Việc xác định những tố chất cần có của người học ngành Quản trị khách sạn là một bước quan trọng để lựa chọn ngành nghề, có hướng đi phù hợp cho bản thân. Qua đó bạn có sự chuẩn bị thật tốt nhằm hoàn thiện các kỹ năng để trở thành một nhà Quản trị khách sạn chuyên nghiệp.

Tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn bạn sẽ dễ dàng lựa chọn vị trí công việc với mức lương theo ý muốn như chuyên viên kinh doanh, phát triển các dịch vụ khách sạn, tổ trưởng bộ phận, quản lý bộ phận lập kế hoạch, điều phối nhân sự tại các bộ phận như Lễ tân, Buồng phòng, nhà hàng, hành chính…