Chiều ngày 9 tháng 11 năm 2018 tại Hội trường C1, Trung tâm hành chính tỉnh,  Đảng ủy Khối Cơ quan tỉnh tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm, 45 năm tuổi Đảng cho 5 đảng viên thuộc các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Đảng ủy khối Cơ quan tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đồng chí Đoàn Kim Hải – Phó bí thư Chi Bộ Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu vinh dự là 1 trong 5 đồng chí được trao tặng lần này.

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Văn Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan tỉnh đã trao Huy hiệu 45 tuổi Đảng cho đồng chí Lã Quý Chế (đảng viên Chi bộ Đoàn Luật sư tỉnh); Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí: Huỳnh Bách Chiến (đảng viên Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy), Đoàn Kim Hải (đảng viên Chi bộ Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu), Trần Xuân Mậu (đảng viên Chi bộ Phòng Công chứng số 3, Đảng bộ Sở Tư pháp), Ninh Văn Phượng (đảng viên Chi bộ 4, Đảng bộ Bảo hiểm Xã hội tỉnh).

Cũng tại buổi lễ đồng chí Đinh Văn Hùng đã phát biểu, bày tỏ cảm xúc đối với các đồng chí được trao tặng huy hiệu và toàn thể đảng viên dự hội nghị. Theo đồng chí Hùng, đây là kết quả của cả một quá trình rèn luyện lâu dài, phấn đấu hết mình và cống hiến của từng cá nhân cho Đảng, cho cơ quan, đơn vị của mỗi đồng chí Đảng viên.

Đồng chí Đoàn Kim Hải đại diện cho những đồng chí vinh dự nhận Huy hiệu cũng đã bày tỏ cảm xúc của mình trong buổi lễ. Trong bài phát biểu của mình, đồng chí đã xúc động chia sẻ “30 năm không phải là quá dài, nhưng toàn bộ tuổi trẻ, thanh xuân và sức lực cống hiến đã dành trọn cho sự nghiệp, tôi rất trân trọng…”

Quả thực 30 năm không phải là quá dài, nhưng đối với mỗi người, 30 năm đi làm, 30 năm phấn đấu, cống hiến đó là tuổi xuân, là khoảng thời gian đẹp nhất của một người Đảng viên, nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng như một sự chứng minh cho những công sức đóng góp của mỗi đảng viên trong quãng thời gian ấy.

Xin được chúc mừng đồng chí Đoàn Kim Hải, chúc cho đồng chí luôn có nhiều sức khỏe, còn nhiều nhiệt huyết và luôn là tấm gương mẫu mực cho toàn đảng viên trong Chi bộ trường Cao đẳng Du lịch cố gắng, phấn đấu. Niềm vui của đồng chí cũng là niềm vui, niềm tự hào cho toàn bộ tập thể Chi bộ nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ: