Ngày 7/3/2019 Ông Shibasaki Eiji Cố vấn cao cấp Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản JICA đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu.

Trong chuyến làm việc này hai bên thống nhất đưa chương trình dạy món ăn Nhật Bản và văn hóa ẩm thực Nhật Bản vào chương trình học cho học sinh, sinh viên (HSSV) đang học nghề chế biến món ăn tại Trường. Người đảm nhiệm công việc này là cô Yasuda Ami tình nguyện viên người Nhật Bản. Trước chuyến thăm và làm việc này cô Yasuda Ami đã có thời gian 3 tháng tiếp xúc và tìm hiểu chương trình đào tạo với giảng viên nghề chế biến món ăn của Trường.

Với sự hỗ trợ của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản JICA và tình nguyện viên người Nhật chương trình đào tạo nghề kỹ thuật chế biến món ăn sẽ thêm phong phú, HSSV sẽ được tiếp cận với phong cách chế biến món ăn từ người Nhật, có nhiều cơ hội để giao lưu, học hỏi về ẩm thực của người Nhật Bản.

Ông Shibasaki Eiji (người đứng thứ 3 từ trái sang) Cố vấn cao cấp Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản JICA và Tình nguyện viên Yasuda Ami (người đứng thứ 2 từ trái sang) đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu ngày 07/3/2019.