Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng nghề Du lịch Vũng Tàu hưởng ứng hiến máu nhân đạo năm 2019

Thực hiện kế hoạch số 10 /KH- CĐVC  ngày 22/2/2019 của  Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về việc phân bổ chỉ tiêu hiến máu nhân đạo năm 2019.

Thể hiện tinh thần “Chung tay vì cộng đồng” – một nét đẹp của Cán bộ công nhân viên chức Trường Cao đẳng nghề Du lịch Vũng Tàu. Sáng ngày 19/3/2019, tại Hội trường Nhà văn hóa Thanh niên tỉnh Bà rịa – Vũng Tàu, các cán bộ, đoàn viên công đoàn Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu đã tiến hành kiểm tra sức khỏe và tình nguyện hiến máu của mình cho ngân hàng máu Trung tâm Truyền máu khu vực Chợ Rẫy  thành phố Hồ Chí Minh.

Đ/c Đinh Văn Thắng – Ủy viên BCHCĐ  luôn trong tư thế sẵn sàng cho đi những giọt máu đào. Bởi với đ/c một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại.

Với phương châm “ Sẻ giọt máu đào- Trao niềm hy vọng”, những giọt máu tình nguyện được hiến sẽ mang lại sự sống, niềm tin, niềm hy vọng cho những người kém may mắn. Điều quan trọng hơn là sẽ góp phần hoàn thiện nhân cách sống tích cực, sự chia sẻ của Công đoàn viên khối cơ quan đoàn thể nói chung, Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu nói riêng đối với xã hội.

Phong trào “Hiến máu tình nguyện” được phổ biến cho các Công đoàn viên trong Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu và đã được đoàn viên hưởng ứng nhiệt tình, có đoàn viên đã tình nguyện hiến máu trong nhiều năm liền.

Nụ cười rất tươi của Thầy Trương Văn Linh – Trưởng phòng Khảo vì được làm một việc có ý nghĩa cao cả.

Với cán bộ, đoàn viên công đoàn Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu,  ngày hội Hiến máu tình nguyện trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn và tinh thần vì cộng đồng cao cả, các Công đoàn viên Trường Cao đẳng  nghề có thêm nhiều cơ hội đóng góp máu cho cộng đồng./.

Dưới đây là một số hình ảnh tham gia hiến máu nhân đạo sáng 19/03/2019 của Công đoàn Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu.

Cô giáo Trần Kiều Anh – Khoa Ngoại ngữ rất vui vì nhiều lần tham gia hiến máu nhân đạo.

Thầy Nguyễn Vĩnh Hà đã nhiều lần tham gia hiến máu nhân đạo, bởi với thầy đây là việc làm mang ý nghĩa cao cả.

Niềm vui của anh  Lê Văn Tam- Tổ trưởng tổ Bảo vệ vì đã nhiều năm liền hưởng ứng tham gia hiến máu nhân đạo

Đ/c Bí thư Đoàn TNCSHCM Lê Bá Đinh  luôn tiên phong trong mọi hoạt động  mang ý nghĩa nhân văn cao cả.

Thầy Trần Anh Cường –  Giảng viên khoa Kiến thức cơ bản vui mừng khi được tham gia hiến máu nhân đạo.

Em sinh viên : Trần Nguyễn Hồng Nhung – Lớp Kế toán Doanh nghiệp – K9 mong muốn được tham gia hiến máu nhân đạo cùng các Thầy Cô của mình.

Niềm vui của 3 thầy khi đã cho đi những giọt máu đào

Đ/c Trần Thị KimNhung – Chủ tịch công đoàn Trường đến động viên và đánh giá cao việc hiến máu nhân đạo của mọi người. Đây là hành động thiết thực của cán bộ, đàon viên công đoàn Trường trong những năm qua và các năm tới.

                                                                                         Bài : Trần Thị Kim Nhung – CTCĐ