Ngày 27 tháng 12 năm 2019, trường cao đẳng Du lịch Vũng Tàu long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 256 sinh viên khóa C09 và C10. Về dự lễ có đại diện các sở và các doanh nghiệp là những đối tác lớn của nhà trường cùng quý phụ huynh học sinh, những người đã đồng hành cùng nhà trường trong quá trình đào tạo và giáo dục.

 

Chương trình văn nghệ như lời chúc mừng các tân cử nhân do Đoàn trường mang đến đã mở đầu cho buổi lễ tốt nghiệp. Sau đó, thạc sỹ Đinh Bích Diệp, hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết khóa học và phát biểu chúc mừng các em sinh viên đã không ngừng nỗ lực trong học tập để hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất. Đây chính là hành trang mà nhà trường đã trang bị cho các em đúng như lời cam kết với quý phụ huynh học sinh, với các em sinh viên và với chính trọng trách của mình.

 

Thầy Phạm Cao Tố, trưởng phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế lên đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên khóa C09 và C10.

Nhằm khích lệ và ghi nhận tinh thần vượt khó, không ngừng nỗ lực trong học tập và rèn luyện, cô Trần Thị Kim Nhung – trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên và ông Tôn Thất Hùng – Trưởng phòng kinh doanh công ty TNHH Tư vấn Du học & Dịch vụ đào tạo ANT lên trao học bổng cho những sinh viên đạt kết quả cao.

Đại diện nhà trường, Cô Đinh Bích Diệp, thầy Đoàn Kim Hải và thầy Lê Văn Luật đã trao Bằng tốt nghiệp cho 256 tân cử nhân ngành du lịch. Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi và ấm cúng. Từ ngôi trường này, các em sẽ mang theo những kiến thức, kỹ năng, những trải nghiệm thực tế đã tích lũy được để tham gia vào công cuộc phát triển ngành du lịch của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và của cả nước nói chung.