Ngày 19/3/2021 Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp khóa đào tạo Cao đẳng C11 (niên khóa 2018-2020). Đến dự buổi lễ có đại diện các Sở, Ngành của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đại diện các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh là những đối tác quan trọng của nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực du lịch. Về phía nhà trường có các thầy, cô trong Ban giám hiệu, các thầy, cô là Trưởng, Phó các đơn vị và giáo viên tham gia giảng dạy khóa học. Và đặc biệt là các tân Cử nhân cao đẳng khóa 11 cùng quý vị phụ huynh.

Khóa đào tạo Cao đẳng C11 bao gồm 6 ngành nghề: Quản trị khách sạn; Quản trị lễ tân; Quản trị nhà hàng; Kỹ thuật chế biến món ăn; Hướng dẫn du lịch và Kế toán doanh nghiệp. Sau 02 năm đào tạo có 167 sinh viên hoàn thành khóa học, thi đạt tốt nghiệp và được công nhân danh hiệu cử nhân thực hành. Đây sẽ là đội ngũ lao động chất lượng cao tham gia vào nguồn nhân lực Du lịch đáp ứng nhu cầu phát triển ngành Du lịch địa phương và cả nước.

Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sỹ Đinh Bích Diệp, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao sự nỗ lực của các em sinh viên trong suốt khóa học, đồng thời căn dặn các tân cử nhân cần sử dụng những kiến thức, kỹ năng đã được học trong nhà trường, tích lũy thêm kinh nghiệm để bước vào đời lập nghiệp, đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt là sự phát triển của ngành Du lịch.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Thạc sỹ Đinh Bích Diệp – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Ông Dương Tấn Tín – Phó Trưởng phòng Quản lý Giáo dục nghề nghiệp, Sở LĐTB&XH tỉnh BR-VT phát biểu

Ông Hoàng Ngọc Linh – Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh BR-VT, Giám đốc Khách sạn Green phát biểu.

Cecilie Nguyễn, Phó chủ tịch điều hành KS The Grand Hồ Tràm Strips  phát biểu

Các Tân Cử nhân nhận bằng tốt nghiệp