Ngày 17 tháng 01 năm 2020, trong không khí hân hoan, ấm áp của buổi lễ tốt nghiệp, 33 sinh viên 2 lớp cao đẳng quốc tế theo chương trình chuyển giao từ Học viện Chisholm (Australia) nghề Quản trị nhà hàng và Hướng dẫn du lịch đã được nhận đồng thời hai bằng tốt nghiệp do Học viện Chisholm và Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu cấp.

Về chung vui cùng thầy và trò trường cao đẳng Du lịch Vũng Tàu có ông Chris Ho – Giám đốc Dự án Học viện Chisholm (Australia) cùng đại diện một số doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và đặc biệt còn có sự hiện diện của quý phụ huynh đến chung vui với con em mình để chứng kiến thành quả mà các em đã đạt được sau 3 năm học tập và tích lũy kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế mà chương trình đào tạo quốc tế mang lại.

Thạc sỹ Đinh Bích Diệp, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, các em đã rất nỗ lực trong 3 năm qua, để học chương trỉnh hoàn toàn bằng tiếng Anh, hoàn thành các yêu cầu khắt khe của chương trình. Để lĩnh hội được lượng kiến thức như vậy đòi hỏi các em không chỉ học tập trung một ngày 2 buổi trên lớp mà còn phải đầu tư thời gian nghiên cứu và hoàn thành các bài luận ở nhà. Cô Đinh Bích Diệp cũng gửi lời cảm ơn các thầy cô giáo đã tham gia giảng dạy chương trình vì sự nhiệt tâm đối với công việc và sự cố gắng của thầy cô trong việc giảng dạy một chương trình hoàn toàn mới bằng tiếng Anh. Nhân dịp này, người đại diện nhà trường cũng gửi lời cảm ơn đến Tổng cục GDNN, đến ông Chris Ho và các chuyên gia Học viện Chissolm, các doanh nghiệp đã đồng hành cùng chương trình trong 3 năm qua.

Về phía Học viện Chisholm – ông Chris Ho cũng gửi lời chúc mừng đến toàn thể  sinh viên 2 ngành được đào tạo tại trường với kết quả đáng ghi nhận. Ông đánh giá cao tinh thần học tập và tự rèn luyện của sinh viên nhà trường. Đại diện Dự án, ông trao 3 xuất học bổng cho 3 sinh viên xuất sắc nhất của khóa học. Các em đã rất xúc động khi được nhận học bổng “Star Student” và xem đây là động lực giúp các em tiếp tục rèn luyện và trau dồi bản thân để trở thành những người vững kiến thức, giỏi tay nghề trong tương lai. Ngoài ra, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp còn trao 2 xuất học bổng cho 2 sinh viên ưu tú để ghi nhận sự nỗ lực của các em.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hạnh phúc của sinh viên cùng quý phụ huynh, những người luôn đồng hành cùng các em trong chặng đường khá dài và vô cùng vất vả. Đặc biệt hơn đó là sự vui mừng và niềm tự hào của các thầy cô trường cao đẳng Du lịch Vũng Tàu, những người trực tiếp giảng dạy, cùng các em vượt qua những niềm vui và sự vất vả để giờ đây các em tự tin gia nhập vào đội ngũ những người góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và của cả nước.