Ngày 28 tháng 10 năm 2019, Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu đã tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020 để chào đón hơn 400 tân học sinh, sinh viên cao đẳng khóa 12 và trung cấp khóa 46 về trường học tập.

Mở đầu chương trình, thạc sỹ Đinh Bích Diệp – Hiệu trưởng nhà trường – lên đọc diễn văn khai giảng năm học 2019-2020. Cô bày tỏ niềm vui mừng khi được tiếp đón đại diện đến từ hơn 20 công ty và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đến tham dự buổi Khai giảng cùng nhà trường. Cô chào đón các em tân học sinh sinh viên đã chọn trường cao đẳng Du lịch Vũng Tàu là nơi trau dồi kỹ năng nghề nghiệp để sau này góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển ngành du lịch của tỉnh nhà cũng như của đất nước. Tiếp đó, thầy Phạm Cao Tố, Trưởng phòng Đào tạo, QLKH & HTQT đã công bố quyết định mở các lớp cao đẳng khóa 12 và trung cấp khóa 46. Trong không khí náo nức của ngày khai giảng, sinh viên Trần Thị Diễm Hương lớp Quản trị nhà hàng Khóa 12 đại diện hơn 400 tân học sinh sinh viên đã lên phát biểu cảm tưởng về ngày khai giảng đầu tiên của bậc học sau phổ thông và cam kết sẽ không ngừng cố gắng để đạt được kết quả tốt nhất trong học tập.

 Như thông lệ, hàng năm Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu luôn nhận được sự hỗ trợ của Hội Khuyến học tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh dành cho các em HSSV hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập và hoạt động phong trào tốt. Năm học 2019-2020, nhà trường nhận được 43 suất học bổng với tổng trị giá 73.000.000đ  đến từ  Hội khuyến học tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, công ty cổ phần Du lịch Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, khách sạn Sammy Vũng Tàu, ngân hàng Agribank chi nhánh Vũng Tàu và Đảng ủy doanh nghiệp ngoài nhà nước.

Ngoài ra, nhà trường còn ghi nhận sự nỗ lực của thầy và trò Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu trong việc tích cực tham gia các hoạt động phong trào và xã hội, tham gia các hoạt động quảng bá thương hiệu, hình ảnh Giáo dục nghề nghiệp và du lịch tỉnh BR-VT. Để ghi nhận những đóng góp của đó, Hiệu trưởng nhà trường quyết định khen thưởng 2 sinh viên xuất sắc Đỗ Thị Hoài Thương, sinh viên lớp Cao đẳng Quốc tế QTNH C09 và em Bùi Thị Hoài Thương, sinh viên lớp Quản trị khách sạn 3-C11

Trong buổi lễ khai giảng, đại diện lãnh đạo sở và khối doanh nghiệp lên phát biểu chỉ đạo, chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp và môi trường làm việc trong ngành du lịch. Các em cần nỗ lực học tập, trau dồi kỹ năng nghề nghiệp và tích lũy kinh nghiệm trong suốt khóa học để ngay sau khi ra trường các em có thể tìm được những công việc tốt và phù hợp.

 

Buổi khai giảng kết thúc sau lời cảm ơn mà cô Đinh Bích Diệp gửi đến đại diện các các Sở, Ban ngành và Doanh nghiệp là những đơn vị luôn đồng hành cùng mọi hoạt động của nhà Trường. Cô Hiệu trưởng chúc các tân học sinh sinh viên sẽ tiếp tục không ngừng cố gắng để nối tiếp những thành quả mà thế hệ học sinh sinh viên những khóa trước của nhà trường đã đạt được.