Ngày 15 tháng 11 năm 2018 Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 và chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự Lễ khai giảng năm nay, Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu long trọng đón tiếp các vị khách quý là lãnh đạo tỉnh BRVT, thành phố Vũng Tàu, các quý khách đến từ các đơn vị bạn trong và ngoài tỉnh, các doanh nghiệp Du lịch trên địa bàn tỉnh, cán bộ, giảng viên, nhân viên và toàn bộ HSSV khoá C11 và T45 tham dự.

Trong suốt 43 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu luôn thể hiện tốt công tác đào tạo nguồn nhân lực Du lịch chất lượng cao cho khu vực phía Nam và cả nước.

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, ngành công nghiệp du lịch là một trong những ngành được chú trọng hàng đầu, Nhà trường đã không ngừng nâng cao đầu tư về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, kỹ thuật nhằm đáp ứng những đòi hỏi khó khăn và cấp thiết nhất của xã hội.

Với những kết quả ấy, mùa khai giảng năm nay Nhà trường đã vượt chỉ tiêu tuyển sinh đối với các hệ Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề và các lớp ngắn hạn.

Trong bài diễn văn khai mạc của mình, Thạc sĩ Đinh Bích Diệp, Bí thư Chi bộ, Quyền Hiệu trưởng đã nhấn mạnh “sự nỗ lực vươn lên không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường, sự quan tâm, tín nhiệm của các Doanh nghiệp và niềm đam mê học hỏi, yêu nghề của các em HSSV chính là những nhân tố cốt lõi tạo nên thương hiệu thành công của Nhà trường”

Theo truyền thống, HSSV Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu luôn nhận được sự quan tâm của Hội Khuyến học Tỉnh, các doanh nghiệp dành cho các em HSSV có thành tích tốt trong hoạt động học tập và các phong trào. Trong ngày khai giảng năm nay, HSSV Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu đã nhận được gần 100 suất học bổng với tổng giá trị gần 100 triệu đồng.

Cũng tại buổi Lễ, ông Trần Ngọc Hải – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đại diện cho khối doanh nghiệp đã chia sẻ những thông tin vô cùng hữu ích. Qua bài phát biểu của mình, ông đại diện cho các doanh nghiệp Du lịch trên địa bàn Tỉnh đã trao gửi niềm tin, sự kỳ vọng lớn lao vào đội ngũ nhân lực mà Nhà trường đã, đang và sẽ cung cấp.

Có thể nói trong tình hình kinh tế, chính trị, xã hội có nhiều chuyển biến như giai đoạn hiện nay, để giữ được sự ổn định trong công tác Đào tạo là cả một đội ngũ những Thầy, Cô giáo, những cán bộ, nhân viên đang lao động, tâm huyết và hăng say trong sự nghiệp trồng người.

Xin được chúc mừng tất cả, chúc cho ngôi nhà VTVC sẽ là nơi trao gửi niềm tin đúng đắn của quý phụ huynh và xin được Tri ân Thầy, Cô nhân ngày 20/11.

                                                                                  “Đò đưa không tính lỗ lời

                                                                                   Mỗi năm cứ thế đưa rồi lại đưa

                                                                                   Cái nghề không ngại nắng mưa

                                                                                   Cứ ngày hai buổi sớm trưa tới trường”

                                                                                                                                              (Sưu tầm)

Một số hình ảnh tại buổi lễ: