Ngày 12 tháng 12, trường cao đẳng Du lịch Vũng Tàu long trọng tổ chức lễ Khai giảng chào đón 29 tân sinh viên tham gia khóa học chất lượng cao cấp độ quốc tế đào tạo thí điểm 2 nghề Quản trị khách sạn và Kỹ thuật chế biến món ăn theo tiêu chuẩn của Đức. Về dự lễ khai giảng còn có sự hiện diện của đại diện The Grand Hồ Tràm Strip, một trong những đối tác quan trọng của nhà trường cùng với quý phụ huynh.

Để giúp các tân sinh viên cũng như quý phụ huynh học sinh hiểu rõ hơn về khóa học và xác định mục tiêu học tập rõ ràng ngay từ ban đầu, hiệu trưởng nhà trường, thạc sỹ Đinh Bích Diệp đã chia sẻ những quyền lợi và nghĩa vụ mà sinh viên tham gia khóa học cần đảm bảo. Được tham gia học tập theo chương trình chuyển giao từ CHLB Đức là điều hết sức may mắn cho sinh viên nhà trường. Chương trình  đào tạo được thiết kế riêng theo tiêu chuẩn Đức trong đó 30% thời lượng học tập là lý thuyết, 70% thời lượng là học thực hành. Trong phần học thực hành, nhà trường  phối hợp với các doanh nghiệp trong công tác huấn luyện nhằm vừa trang bị kiến thức thực tế vừa rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp cho sinh viên để ngay sau khi ra trường các em có thể tự tin làm việc tại các khách sạn, các khu resort đẳng cấp quốc tế.

Tiếp theo chương trình, thạc sỹ Phạm Cao Tố, trưởng phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế lên công bố Quyết định mở lớp.

 

Sau phần phát biểu cảm tưởng của sinh viên Đỗ Trường Sơn, đại diện cho 29 tân sinh viên của hệ đào tạo theo tiêu chuẩn Đức, toàn bộ sinh viên của hai lớp đã lên kí Bản cam kết về việc thực hiện nhiệm vụ học tập trong thời gian 3 năm tham gia khóa học.

Trong không khí thân mật, đại diện khu nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip, ông Phạm Công Long lên trao 10 xuất học bổng cho sinh viên của nhà trường đã đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Ông còn chia sẻ kinh nghiệm, cơ hội việc làm đồng thời khuyến khích các em sinh viên mới phải xác định rõ mục tiêu học tập để đạt được kết quả tốt và tiếp tục giữ vững truyền thống vượt khó, vươn lên trong học tập của nhiều thế hệ học sinh sinh viên của nhà trường.