Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước nói chung,  tuổi trẻ trường CĐ Du Lịch Vũng Tàu đã và đang ra sức phát huy truyền thống cách mạng của thanh niên lập nhiều thành tích trên các lĩnh vực chào mừng ngày truyền thống của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tròn 88 mùa xuân.

 Nhằm Chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, giáo dục truyền thống cách mạng cho Đoàn viên Thanh niên. Tăng cường sự gặp gỡ, giao lưu học hỏi, học tập kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau giữa học sinh sinh viên, góp phần xây dựng nền văn hóa lành mạnh trong nhà trường. Được sự đồng ý của Chi Uỷ Đảng, BGH nhà trường, BCH Đoàn trường tổ chức ” Hội trại ẩm thực” kỷ niệm 86 năm ngày thành lập đoàn 26/3/2019.

Với chủ đề “ Tự tin hội nhập – Hướng ra thế giới” Hội trại ẩm thực tối 26/3/2019 gồm ba nội dung chính là: Thiết kế cổng trại; thi ẩm thực và nhảy đồng diễn theo chủ đề các quốc gia đã chọn. Với những nội dung trên Hội trại ẩm thực kỷ niệm ngày thành lập đoàn thực sự là đêm hội. Hội trai đã đem đến cho học sinh sinh viên Trường thêm cơ hội trau dồi kỹ năng, tăng cường hiểu biết về văn hóa của các quốc gia trên thế giới. Đồng thời là dịp để các bạn sinh viên có dịp thể hiện năng lực tiếng anh, trau dồi ngoại ngữ giúp các bạn tự tin hơn trên con đường hội nhập quốc tế.

Hội trại thu hút 26 gian hàng đến từ 26 lớp trong trường với những chủ đề quốc gia khác nhau đã đem đến một không gian văn hóa đa sắc màu các quốc gia trên thế giới. Được bắt đầu từ 13h chiều và kết thúc vào 21 giờ tối ngày 26 tháng 3 năm 2019. Hội trại đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn trong lòng Học sinh sinh viên cũng như quý Thầy, Cô, các quan khách và bạn bè.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ ĐÊM HỘI