Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, gắn với các hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam” (01/3/2021-0 8/3/2021) do Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu tuyên truyền, vận động nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của Áo dài truyền thống trong đời sống văn hóa, xã hội của dân tộc Việt Nam và cũng là cơ hội để  chị em cán bộ đoàn viên công đoàn Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu thể hiện tài năng, nét duyên dáng, bản lĩnh, tự tin trước tập thể.

Các nữ đoàn viên của các tổ Công đoàn dự thi

Chiều ngày 8/3/2021, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu tổ chức hội thi “Duyên dáng áo dài” năm 2021.

        Tham dự hội thi có Đ/c Huỳnh Thị Phúc – Phó Chủ tịch  Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Đ/c Nguyễn Việt Dũng – Chủ tịch Công đàon Viên chức tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu;  Đ/c Lê Thị Minh Hoàng – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ, đoàn viên công đoàn trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu.

Đồng chí Huỳnh Thị Phúc – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh BR –VT lên trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho tổ Công đoàn

Mở đầu cuộc thi, đồng chí Trần Thị Kim Nhung  – Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã phát biểu và cám ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh BR –VT và Lãnh đạo Nhà trường đã luôn quan tâm, đồng hành và hổ trợ, tạo điều kiện về cả vật chất và tinh thần cho mọi hoạt động của Công đoàn Trường trong nhiều năm qua và cho Hội thi “ Duyên dáng áo dài” năm 2021.

Qua 2 vòng thi “Tổ công đoàn” và “ Nữ đoàn viên” thi biểu diễn “ Duyên dáng áo dài”, các tổ Công đoàn và nữ đoàn viên của các tổ đã biểu diễn xuất sắc để nhiều ấn tượng đẹp với Ban tổ chức và Ban giám khảo. Các chị em nữ trong bộ áo dài mỗi người một sắc, thướt tha, kín đáo, duyên dáng và gợi cảm nhưng vẫn toát lên vẻ đằm thắm, thương yêu và cùng khoe sắc với Hội thi.

Tuy thời gian tập luyện ít, nhưng các chị em  nữ đoàn viên công đoàn các tổ đã cố gắng thể hiện nhiệt tình, trách nhiệm và vì truyền thống của của Nhà trường nên đã sắp xếp thời gian để luyện tập nhằm cháy hết mình với Hội thi  “ Duyên dáng áo dài” năm 2021 do Công đoàn Trường tổ chức.

Đồng chí Đinh Bích Diệp –Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường lên trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho nữ đoàn viên công đoàn các tổ.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao các giải như sau:

  • Giải tập thể:
  1. Giải Nhất tập thể : Tổ Công đoàn Khoa Quản trị Nhà
  2. Giải Nhì: Tổ Công đoàn Phòng Đào tạo, Công tác HSSV và Phòng Khảo thí.
  3. Giải Ba : Tổ Công đoàn Khoa Ngoại ngữ
  4. Giải Khuyến khích: Tổ Công đoàn khoa Quản trị Khách sạn; tổ Công đoàn khoa Kiến thức cơ bản; Tổ Công đoàn phòng Hành chính – Tổng hợp.
  • Giải cá nhân :
  1. Giải nhất : Cô Nguyễn Thị Hoài Thu – Khoa Hướng dẫn Du lịch.
  2. Giải Nhì: Cô Giáp Thị Xuân Hương – Phòng Hành chính – Tổng hợp.
  3. Giải Ba: Cô Nguyễn Thị Minh Hạnh – Khoa Quản trị Khách sạn.
  4. Giải khuyến khích gồm : Cô Võ Thị Quế Hương; cô Nguyễn Thị Lan Anh; cô Nguyễn Thị Thùy Vân; cô Phạm Thị Hoa; cô Trần Thị Mận; cô Trần Thị Hiền.

Qua Hội thi với tinh thần nhiệt tình, đoàn kết, Hội thi “ Duyên dáng áo dài” do Công đoàn Trường tổ chức Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 năm 2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng cho Đại biểu, khách mời và Ban tổ chức.

Bài : Trần Thị Kim Nhung – CTCĐ

Ảnh: Đặng Việt