Ngày 12/1 năm 2023, được sự nhất trí của Công đoàn viên chức Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2023.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Việt Dũng – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh BR-VT, Ban giám hiệu Nhà trường và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động đang làm việc tại Trường.

Hội nghị đã được nghe phần trình bày của thầy Đoàn Kim Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường về báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Cô Đinh Bích Diệp – Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường trình bày dự thảo Báo cáo kiểm điểm về thực hiện Nghị quyết Hội nghị Viên chức và Người lao động năm 2022.

Cũng tại hội nghị, thầy Trần Phúc Lập – Trưởng ban Thanh tra nhân dân đã báo cáo tổng kết hoạt động Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Hoạt động phong trào là một trong những hoạt động mang lại sự gắn kết của viên chức và người lao động nhà trường, thay mặt cho Công đoàn trường, cô Vương Thị Hằng – Phó chủ tịch Công đoàn trường đã báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2022.

Tại hội nghị, thầy Đinh Văn Thắng – Kế toán trưởng đã công bố công khai tài chính nhà trường và công đoàn năm 2022.

Phần nội dung quan trọng của Hội nghị là phần thảo luận. Tại hội nghị Đoàn chủ tịch đã tiếp thu và giải thích các ý kiến góp ý bằng văn bản, cũng như các ý kiến trực tiếp tại hội nghị của viên chức và người lao động. Đặc biệt, các ý kiến đóng góp đều mang tính chất xây dựng, mong muốn mọi hoạt động của Nhà trường sẽ phát triển tốt hơn trong năm 2023.

Hội nghị cũng vinh dự nhận được những ý kiến đóng góp từ phía Công đoàn Viên chức Tỉnh do Ông Nguyễn Việt Dũng trình bày với nội dung chủ yếu cho nghiệp vụ hành chính công đoàn.

Hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2024. Kết quả hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2024 gồm: đ/c Lê Hồng Vân, đ/c Phạm Thị Hồng Kết, đ/c Nguyễn Thị Hằng

Thay mặt Công đoàn trường, thầy Đỗ Đức Tuấn – Trưởng ban Phong trào đã phát động phong trào thi đua năm 2023 theo từng giai đoạn trong năm.

Để phong trào thi đua của Nhà trường được thống nhất, vững mạnh trong năm 2023, hội nghị đã tiến hành ký kết giao ước thi đua giữa các đơn vị trong trường. Trong đó bao gồm 4 Khoa giảng dạy, 3 phòng chức năng và 2 tổ chức đoàn thể (công đoàn & đoàn thanh niên).

Hội nghị cũng tiến hành khen tặng các danh hiệu thi đua cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động của Nhà trường năm 2022.

Nghị quyết Hội nghị được thông qua với 100% ý kiến đồng ý thống nhất.

Hội nghị viên chức và người lao động năm 2023 của Trường Cao đẳng đã thành công tốt đẹp và mang nhiều hy vọng cho sự phát triển của Nhà trường trong năm mới, hứa hẹn thành công mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị: