Chiều ngày 07/01/2022, Ban Giám hiệu và Công đoàn Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu đã phối hợp tổ chức  để đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2021 và thống nhất phương hướng nhiệm vụ 2022.

Đoàn Chủ tịch điều khiển Hội nghị là đồng chí Hiệu trưởng và Chủ tịch CĐCS

Tới dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể viên chức và người lao động nhà trường.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ThS. Đinh Bích Diệp – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh năm 2021, là một năm đầy khó khăn vất vả do dịch bệnh Covid–19  bùng phát kéo dài và có diễn biến phức tạp từ đầu năm đến nay.

Đổng chí : Đinh Bích Diệ p- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở và việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị VC, NLĐ năm 2021 .

Tuy nhiên, với sự quyết tâm cao của Chi ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể viên chức, người lao động, Nhà trường đã vượt qua mọi khó khăn thách thức và hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

Tại Hội nghị, Viên chức và người lao động đã được nghe các báo cáo về: (1) Tổng kết hoạt động của cơ quan năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022; (2) Kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết CBCCVC năm 2021; (3) Báo cáo hoạt động Ban Thanh tra nhân dân, nhiệm kỳ 2020 – 2021; (4) Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2021; (5) Báo cáo công khai tài chính của cơ quan và công đoàn; (6) Bầu Ban Thanh tra nhân dân , nhiệm kỳ 2022 – 2023. Hầu hết các báo cáo đều phản ánh, đánh giá thực chất kết quả thực hiện các nhiệm vụ trong năm 2021 và đề ra phương hướng, mục tiêu cho năm 2022.

Với kết quả đạt được trong năm, đồng chí Hiệu trưởng mong muốn tại Hội nghị viên chức và người lao động sẽ phát huy tinh thần dân chủ, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng cho sự phát triển chung của Nhà trường; cùng nỗ lực chung tay với Chi ủy, Ban Giám hiệu xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh để hoàn thành chỉ tiêu đặt ra tại Hội nghị và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Phần cuối chương trình Hội nghị, đồng chí Vương Thị Hằng – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã phát động thi đua, kêu gọi toàn thể viên chức và người lao động tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thực hiện thắng lợi nội dung thi đua của nhà trường, góp phần thiết thực lập thành tích chào mừng những ngày lễ lớn trong năm.

Hiệu trưởng và Chủ tịch CĐCS lên tặng hoa chúc mừng 3 đ/c trúng cử vào Ban TTND,

Nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Cũng tại Hội nghị, các tổ chức Đoàn thể, các phòng, khoa, trung tâm  đã ký kết Giao ước thi đua năm 2022 với Hiệu trưởng với  tinh thần đoàn kết, sáng tạo, vượt khó, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, chính trị trong năm 2022.

Lễ ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng với các Tổ chức đoàn thể và các

 phòng, khoa, trung tâm.

Thay mặt Tổ thư ký,  đ/c Phạm Thị Hoa – Giảng viên khoa Ngoại ngữ đã thay mặt tổ Thư ký lên thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị Viên chức và Người lao động năm 2022. Bản dự thảo Nghị quyết với những nội dung trọng tâm năm 2022: về công tác chính trị tư tưởng; công tác đào tạo; công tác học sinh, sinh viên; công tác tài chính; đảm bảo chất lượng; cơ sở vật chất; công tác thi đua, khen thưởng. Dự thảo Nghị quyết đã được thông qua toàn thể viên chức và người lao động toàn trường với sự nhất trí 100%.

Kết thúc hội nghị, đ/c Đinh Bích Diệp – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả đạt trong năm 2021, tiếp thu các ý kiến đóng góp từ  viên chức và người lao động của nhà trường, đồng thời yêu cầu các đơn vị chuyên môn tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ đã thông qua tại Nghị quyết năm 2022 với tinh thần chủ động, sáng tạo để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022.

Đồng chí : Đinh Bích Diệp – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên trao tặng giấy khen cho 09 đồng chí đạt danh hiệu “ Chiến sĩ thi đua cơ sở “ năm 2021

Đồng chí: Đoàn Kim Hải – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường lên trao tặng giấy khen cho các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Đồng chí : Lê Văn Luật – Nguyên Phó Chủ tịch CĐCS, Phó Hiệu trưởng nhà trường lên tặng giấy khen cho các đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu đoàn viên xuất sắc trong năm 2021

Bài : Trần Thị KimNhung – CTCĐCS