Sáng ngày 23 /11/2019, Trường Cao đẳng Mỹ Thuật trang trí Đồng Nai (Khối trưởng) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng Khối các trường Cao đẳng, Trung cấp thuộc Bộ VHTTDL năm 2019.

Toàn cảnh Hội nghị

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Phùng Huy Cẩn – Vụ Trưởng Vụ thi đua khen thưởng, Đại diện lãnh đạo Vụ đào tạo – Bộ VHTTDL;  Các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, đại diện Công đoàn và cán bộ làm công tác thi đua của 13 trường Cao đẳng và Trung cấp các trường thuộc Bộ VHTTDL.

Lãnh đạo Trường và cán bộ làm công tác thi đua Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu     chụp hình lưu niệm cùng với Vụ trưởng Vụ thi đua khen thưởng BVHTTDL

Dựa trên bảng tự chấm thi đua của từng đơn vị, thường trực thi đua Khối kiểm tra các minh chứng để chấm điểm cho từng đơn vị một cách khách quan và chính xác nhất. Sau một thời gian làm việc hết sức sôi nổi, Khối đã thảo luận, thống nhất  bầu ra những đơn vị có điểm thi đua cao nhất  xứng đáng nhận các danh hiệu thi đua.

 Kết quả thi đua Khối các trường Cao đẳng, Trung cấp năm 2019 như sau:

  1. Cờ Thi đua của Chính phủ:
  • Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang     

     2. Cờ thi đua của Bộ VHTTDL:    

Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc

– Cao đẳng Trang trí Mỹ thuật Đồng Nai

– Trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp Kỹ Việt Nam

– Trung cấp Múa Thành phố Hồ Chí Minh

– Cao đẳng Du lịch Vũng tàu

Tại Hội nghị thi đua, các đơn vị đã bầu Phó khối thi đua năm 2020 là Trường Cao Đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc  và Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang làm Trưởng khối. 

Trần Thị Kim Nhung – CTCĐ