Chiều ngày 16/012020, trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2020. Tham dự Hội nghị có Đc Đinh Bích Diệp –  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Đc Đoàn Kim Hải – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Đc Lê Văn Luật – Phó Hiệu trưởng, Đc Trần Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng toàn thể CBCCVC và người lao động của trường. 


Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các CBCCVC và người lao động đã được nghe các báo cáo về: (1) Tổng kết hoạt động của cơ quan năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; (2) Báo cáo tổng kết thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; (3)Kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết CBCCVC năm 2019;(4) Báo cáo hoạt động Ban Thanh tra nhân dân Nhiệm kỳ 2018 – 2019; (5) Báo cáo công khai tài chính của cơ quan và công đoàn. Hầu hết các báo cáo đều phản ánh, đánh giá thực chất kết quả thực hiện các nhiệm vụ trong năm 2019 và đề ra phương hướng, mục tiêu cho năm 2020

Sau khi nghe các báo cáo, CBCCVC  phần lớn ý kiến đều nhất trí với các báo cáo vừa trình bày. Một số ý kiến khác có ý kiến như : Về chế độ chính sách, phúc lợi liên quan đến đời sống CBCCVC… Các ý kiến đều rất mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm Lãnh đạo Nhà trường và của Công đoàn để đưa hoạt động của Nhà trường ngày càng phát triển cao hơn. Đời sống, mức thu nhập của CNCCVC và công việc làm của người lao động ngày càng ổn định, thuận lợi hơn.

Sau hơn thời gian làm việc tích cực, nghiêm túc và nhanh chóng, Đc Đinh Bích Diệp thay mặt Đoàn Chủ tịch cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp của cán bộ, giáo viên, viên chức và đã đưa ra những giải đáp và kết luận các vấn đề thảo luận một cách thỏa đáng.

Kết thúc phần  thảo luận, Hội nghị cũng đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2021 gồm 3 đồng chí:

Đồng chí  : Phạm Trường Sơn – Giảng viên khoa Quản trị Nhà hàng

Đồng chí  : Nguyễn Thị Minh Hạnh – Giảng viên khoa Quản trị Khách sạn

Đồng chí  : Nguyễn Thị Thanh Hải – Giảng viên khoa Ngoại ngữ.


Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn cơ sở lên  tặng hoa chúc mừng 3 Đc trúng cử vào Ban Thanh tra nhân dân Nhiệm kỳ 2020 – 2021

Tại Hội nghị, Ban Giám hiệu, các tổ chức Đoàn thể, các phòng, khoa, trung tâm  đã ký kết Giao ước thi đua năm 2020 với tinh thần với tinh thần chủ động, sáng tạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2020.

 Cũng nhân dịp này, nhằm động viên, khích lệ các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2019, Hiệu trưởng nhà trường đã khen thưởng 07 tập thể lao động xuất sắc, 10 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 16 cá nhân được tặng Giấy khen của Hiệu trưởng hoàn thành tốt nhiệm vụ.


Hiệu trưởng  trao Bằng khen cho 7 đơn vị được nhận  Bằng khen của Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch

Đồng chí Lê Văn Luật – Phó Hiệu trưởng trao Bằng khen của Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch cho 6 đơn vị

Công đoàn cơ sở khen thưởng và tặng Giấy khen cho 4 tổ Công đoàn đạt danh hiệu Tổ Công đoàn vững  và 18 đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu Đoàn viên công đoàn xuất sắc năm 2019.


Chủ tịch công đoàn lên tặng Giấy khen cho 4 tổ Công đoàn đạt danh hiệu Tổ Công đoàn vững mạnh năm 2019

Thay mặt Ban thư ký,  Đ/c Nguyễn Thị Nhung –  Chuyên viên phòng Đào tạo, đã đọc bản dự thảo Nghị quyết Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm 2020. Bản dự thảo nghị quyết với những nội dung trọng tâm năm 2020; về công tác chính trị tư tưởng; Công tác đào tạo; Công tác học sinh, sinh viên; Công tác tài chính; Cơ sở vật chất; Công tác thi đua, khen thưởng; dự thảo Nghị quyết đã được toàn thể cán bộ, viên chức toàn trường tham gia hội nghị thông qua với sự nhất trí 100%.

Kết thúc  hội nghị, Đc Đinh Bích Diệp – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả đạt trong năm 2019, tiếp thu các ý kiến đóng góp từ CBCCVC và người lao động của nhà trường, đồng thời yêu cầu các đơn vị chuyên môn tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ đã thông qua tại Nghị quyết năm 2020 với tinh thần chủ động, sáng tạo để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2020.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị CBNCCVC năm 2020: