Nhằm tổng kết khóa học hợp tác giữa Trường Cao Đẳng Du Lịch Vũng Tàu cùng Học Viện Chisholm, Melbourne Úc, đồng thời ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ và  những kỉ niệm đẹp đẽ của năm tháng thanh xuân tại giảng đường Trường Cao đẳng Du Lịch Vũng Tàu, sinh viên lớp Quản Trị Nhà Hàng Quốc Tế C9 cùng với sinh viên lớp quản trị nhà hàng quốc tế C11sẽ tổ chức Prom Party với chủ đề “Heaven at night” cùng tông màu Galaxy huyền ảo.

Quản trị nhà hàng quốc tế C09 là khóa học đầu tiên của sự hợp tác giữa hai trường: trường Cao Đẳng Du Lịch Vũng Tàu và Học viện Chisholm – Úc. Các sinh viên được học theo chương trình của Học viện Chisholm và được giảng dạy bởi các giảng viên thuộc trường Cao Đẳng Du lịch Vũng Tàu đã được đào tạo tại Úc. Chương trình đào tạo được kiểm định định kỳ bởi chuyên gia của Học viện Chisholm. Khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận hai văn bằng: từ Học viện Chisholm và từ trường Cao Đẳng Du Lịch Vũng Tàu.

Để khép lại một năm học tập chăm chỉ và đầy nhiệt huyết, vào ngày 14/11/2019 QTNH_QT C09 sẽ tổ chức buổi tiệc thực hành môn Plan and Display buffet và đồng thời là tiệc liên hoan cuối khóa của lớp.. Đây là cơ hội để tất cả sinh viên cùng nhau áp dụng tất cả những kỹ năng, kiến thức đã được các thầy cô dạy dỗ để xây dựng một bữa tiệc hoàn chỉnh theo chủ đề với hình thức tiệc chỉ định. Thêm vào đó, sự kiện lần này còn có sự góp mặt của lớp QTNH C11, đây cũng là một cơ hội để các bạn lớp QTNH C11 có dịp cọ xát, ứng dụng và học hỏi thêm kinh nghiệm thực tế trong quá trình tổ chức một sự kiện mà các bạn đang học trong môn học Tổ Chức sự kiện.

Cùng với sự phân chia dựa trên điểm mạnh và điểm yếu riêng của từng bạn đã giúp phát huy tốt nhất tiềm năng và khả năng của sinh viên, các bạn sinh viên phải tự tay chuẩn bị mọi thứ từ lên kế hoạch tiệc, dự trù kinh phí, thiết kế trang trí, thiết kế các poster và menu, viết bài giới thiệu về sự kiện cũng như quảng bá sự kiện, giới thiệu chương trình và tập luyện văn nghệ dưới sự kiểm duyệt của giáo viên bộ môn – Cô Nguyễn Thị Lý.

Sự kiện sẽ có sự góp mặt của Các thầy cô: vị khách mời đáng kính như Bà Đinh Bích Diệp- Hiệu trưởng trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu, Ông Chis Ho- Trưởng Dự Án và Ông LaBrooy Jerome – chuyên gia đến từ học viện Chisholm, Australia cùng với đại diện của một số nhà hàng khách sạn trong thành phố Vũng Tàu và các thầy cô đang công tác tại trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu.

Sự kiện đang trong quá trình chuẩn bị và hoàn thiện, sẵn sàng để tiếp đón các vị khách quý vào ngày 14/11/2019. Chương trình hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả khách mời và còn là một điểm nhấn khó quên trong những tháng năm học đường của các bạn sinh viên Quản Trị Nhà Hàng Quốc Tế C09 và Quản Trị Nhà Hàng C11.