Heaven at night là bữa tiệc thực hành môn “Plan and display buffet” đồng thời bữa tiệc tổng kết khóa  học của hai lớp Quản trị Nhà hàng quốc tế C9 và C11. Đây là dịp để các bạn tri ân quý thầy cô giáo, phụ huynh đã đồng hành giúp đỡ tạo điều kiện học tập và cũng là dịp ra mắt tay nghề của mình đối với các doanh nghiệp nhà hàng khách sạn của tỉnh. Mở đầu bữa tiệc, hai màn trình diễn nghệ thuật pha chế hấp dẫn và sôi động làm nóng cả nhà hàng và cuốn hút toàn bộ thực khách.

Bài phát biểu của Cô Hiệu trưởng khen ngợi thành quả làm việc miệt mài của các bạn sinh viên để có được buổi ra mắt tuyệt vời với doanh nghiệp về trang trí, không khí và cung cách phục vụ đồ ăn bàn tiệc

Tiếp đó là bài truyền cảm hứng của CEO – Tổng giám đốc khách sạn Grand Hồ Tràm dành cho các bạn sinh viên theo nghề nhà hàng khách sạn hãy luôn nuôi dưỡng tình yêu và đam mê nghề nghiệp.

Cùng với giám đốc Green, Giám đốc Fusion và các lãnh đạo khác đều có lời khen ngợi về sự chỉn chu chăm sóc tinh tế từng bàn tiệc như name card, setup bàn tiệc màu sắc hài hòa tạo cảm giác sang trọng.

 

Và rất cảm ơn vì sự đóng góp rất to lớn của đội ngũ bếp cùng rất nhiều món ăn ngon. Đặc biệt là món cừu nướng  của chuyên gia ẩm thực Úc – thầy Jerome và thầy Khánh.

Các bạn sinh viên quốc tế C9 còn vinh dự nhận chứng chỉ tham dự sự kiện văn hóa ẩm thực Úc ở Phú Quốc vào tháng 7 năm 2019 – sự kiện đem nền văn hóa ẩm thực barbeque cùng với tình yêu con người đất nước Úc đến với đất nước Việt Nam.

Buổi tiệc kết thúc với tác phẩm kịch có tên gọi “Người phụ nữ xinh đẹp nhất và quả táo vàng”