Ngày 30/9/2019, Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu đã phối hợp với các đơn vị đến từ Việt Nam, Nhật Bản và Hàn Quốc gồm Công ty cổ phần Du lịch Sài Gòn Bình Châu; Công ty TNHH Đào tạo và cung ứng nhân lực P.A.I; Công ty TNHH Sanko Gakuen và trường đại học Jeonju để tổ chức hai buổi tìm hiểu cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp cho học sinh sinh viên (HSSV) toàn trường.


Trường Đại học Jeonju-Hàn Quốc đã giới thiệu cho các em những chương trình du học

Công ty cổ phần Du lịch Sài Gòn Bình Châu

Công ty TNHH Sanko Gakuen

Công ty TNHH Đào tạo và cung ứng nhân lực P.A.I

Các đối tác của nhà trường đã mang đến cho HSSV  những cơ hội việc làm ổn định, những chương trình thực tập sinh với mức lương hấp dẫn ở Nhật Bản hay trên tàu du lịch đạt tiêu chuẩn 3 sao quốc tế. Ngoài ra, đối với các em muốn tiếp tục học tập nâng cao trình độ thì trường Đại học Jeonju-Hàn Quốc đã giới thiệu cho các em những chương trình du học thiết thực về ngành du lịch, ở đó các em có thể vừa học tập nâng cao trình độ, vừa đi làm để tích lũy kinh nghiệm đồng thời vẫn đảm bảo thu nhập để trang trải cho cuộc sống xa nhà. Những chương trình mà các đối tác mang lại thực sự rất hữu ích cho HSSV của nhà trường. Các em chuẩn bị ra trường có thể ứng tuyển ngay vào những vị trí việc làm mà doanh nghiệp đề nghị thông qua buổi định hướng và giới thiệu việc làm này. Các em là tân học sinh sinh viên thì đã có cái nhìn rõ hơn về cơ hội việc làm to lớn mà ngành du lịch mang lại, cùng với khả năng tiếp tục được học tập nâng cao trình độ và làm việc ở các quốc gia có nền kinh tế phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc. Hai buổi giới thiệu việc làm và định hướng phát triển nghề nghiệp đã thực sự thu hút các em, không khí buổi làm việc rất sôi nổi với những câu hỏi, đáp từ các em học sinh sinh viên và đại diện các doanh nghiệp.  

Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu luôn chú trọng đẩy mạnh công tác hợp tác, liên kết với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nói riêng, cả nước nói chung và cả các đối tác nước ngoài nhằm tang thêm thời gian cho HSSV được học tập, thực tập thực tế tại doanh nghiệp, được cọ sát với môi trường làm việc thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, và tạo điều kiện cho HSSV của trường có được những cơ hội việc làm tốt ngay sau khi tốt nghiệp.