Đã thành truyền thống, hàng năm khi mỗi một thế hệ sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, Khoa Quản trị khách sạn, Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu luôn tổ chức một buổi tiệc với nhiều chủ đề khác nhau mang những ý tưởng, nội dung khác nhau. Năm nay, với chủ đề FLY WITH VTVC, Thầy và Trò khoa Quản trị khách sạn muốn gửi tới các bạn trẻ thông điệp hãy cùng VTVC chắp cánh những ước mơ để cùng bay cao, bay xa hơn nữa.

Tham dự tiệc có sự tham dự của hàng trăm khách mời, ngoài cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Trường CĐ Du lịch Vũng Tàu còn có sự tham dự của các đối tác nước ngoài, các doanh nghiệp du lịch uy tín trên địa bàn tỉnh BRVT. 

Điều tuyệt vời của Gala đó chính là kết quả của môn học Quản trị tiệc và Tổ chức sự kiện do thầy giáo Nguyễn Tuấn Kiệt – giảng viên Khoa Quản trị khách sạn trực tiếp giảng dạy, dẫn dắt.  Điều đáng nói là chỉ với 90 tiết học cho hai môn trên mà toàn bộ các sự kiện diễn ra tại buổi tiệc đều do chính sinh viên thực hiện, từ set up bàn tiệc, trang trí không gian, cắm hoa, bài trí dụng cụ, nấu ăn, đón tiếp khách, phục vụ khách và cả các tiết mục văn nghệ hoành tráng.

Buổi tiệc năm nay có thể nói đã rất thành công, dường như không xuất hiện một lỗi nào trong suốt chương trình. Điều đó thể hiện năng lực, trình độ đào tạo, tay nghề của giáo viên ngày càng cao, khả năng tiếp nhận của sinh viên ngày càng nhạy bén, sáng tạo và rất linh hoạt.

Có thể nói, bất cứ ai tham dự buổi tiệc đều cảm nhận một điều đó là sự chỉn chu, gắn kết của hàng trăm sinh viên đến từ các lớp khác nhau trong Khoa QTKS nói riêng và tập thể giảng viên, nhân viên và sinh viên trong toàn Trường nói chung.

Quả thực, với Thầy, Trò Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu, sự trải nghiệm qua những sự kiện được đầu tư công phu như thế này đó là cả một sự tâm huyết, một nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ để thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Du lịch và thêm một lần nữa khẳng định thương hiệu VTVC với niềm tự hào và triển vọng

Một vài hình ảnh của Gala FLY WITH VTVC