Tiếp theo chuỗi hoạt động trong chương trình “Thủ lĩnh sinh viên trường Cao đẳng Du Lịch Vũng Tàu năm 2020”, tối ngày 17/12/2020, Đoàn Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu đã kết hợp với Hội doanh nhân Đông Nam Bộ BNI tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Thủ lĩnh sinh viên”.

Trước đó, Hội thi đã diễn ra vòng sơ khảo với gần 60 thí sinh đến từ các chi Đoàn trực thuộc Trường tham dự. Vòng sơ khảo đã chọn ra TOP 15 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết tối 17/12

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc hội thi, Cô Đinh Bích Diệp – Hiệu trưởng nhà trường nhận định cuộc thi là một hoạt động  rất thiết thực bổ ích dành cho sinh viên và là cơ hội để các bạn tỏa sáng tài năng bên cạnh đó là việc trau dồi kiến thức, kỹ năng quản lý và học hỏi lẫn nhau. 

Đến với hội thi là sự đồng hành tổ chức và tài trợ của Hội doanh nhân BNI Đông Nam Bộ. Với đội ngũ huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết. Đội ngủ huấn luyện viên đã truyền lửa đam mê và kỹ năng cho các bạn sinh viên TOP 15 tham gia chung kết xây dựng các dự án và thu hút sự quan tâm của đông đảo người theo dõi.

Sau hai vòng thi diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng, song song với các buổi huấn luyện của các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm là các trải nghiệm thực tế qua các hoạt động ngoại khóa, vòng chung kết Hội thi đã tìm ra được các thủ lĩnh sinh viên đích thực. Kết thúc đêm chung kết, ban tổ chức Hội thi đã trao 06 giải phụ cho các bạn sinh viên xuất sắc, cùng với đó là các giải nhất cho thí sinh Trần Duy Nhật sinh viên năm nhất Quản trị khách sạn C13, giải nhì cho thí sinh Nghiêm Thị Mỹ Linh sinh viên năm nhất Kế toán doanh nghiệp C13 và giải ba cho thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Trâm sinh viên năm nhất nghề Kế toán doanh nghiệp C13.

Dưới đây là một số hình ành của “Hội thi chung kết thủ lĩnh sinh viên 2020 ”