Thực hiện Công văn số 14/ CĐVC  ngày 10/3/2021 của Công đoàn Viên chức tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về việc phân bổ chỉ tiêu hiến máu nhân đạo năm 2021.

Thể hiện tinh thần “Chung tay vì cộng đồng” – một nét đẹp của cán bộ, đoàn viên công đoàn Trường Cao đẳng nghề Du lịch Vũng Tàu. Sáng ngày 06/4/2021, tại Hội trường Nhà văn hóa Thanh niên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, các cán bộ, đoàn viên công đoàn Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu đã tiến hành kiểm tra sức khỏe và tình nguyện hiến máu của mình cho ngân hàng máu Trung tâm Truyền máu khu vực Chợ Rẫy  thành phố Hồ Chí Minh.

Cán bộ, đoàn viên công đoàn luôn trong tư thế sẵn sàng cho đi những giọt máu đào.

Đ/c Đinh Văn Thắng – Ủy viên BCHCĐ  luôn trong tư thế sẵn sàng cho đi những giọt máu đào. Bởi với đ/c một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại.

Với phương châm “ Sẻ giọt máu đào- Trao niềm hy vọng”, những giọt máu tình nguyện được hiến sẽ mang lại sự sống, niềm tin, niềm hy vọng cho những người kém may mắn. Điều quan trọng hơn là sẽ góp phần hoàn thiện nhân cách sống tích cực, sự chia sẻ của Công đoàn viên khối cơ quan đoàn thể nói chung, Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu nói riêng đối với xã hội.

Phong trào “Hiến máu tình nguyện” được phổ biến cho các công đoàn viên trong Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu và đã được đoàn viên công đoàn hưởng ứng nhiệt tình, có đoàn viên đã tình nguyện hiến máu trong nhiều năm liền.

Nụ cười rất tươi của cô giáo Nguyễn Thị Lý – Trưởng Khoa QTNH vì đã  làm một việc có ý nghĩa cao cả.

Với cán bộ, đoàn viên công đoàn Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu,  ngày hội Hiến máu tình nguyện trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn và tinh thần vì cộng đồng cao cả, các công đoàn viên Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu có thêm nhiều cơ hội đóng góp máu cho cộng đồng./.

Dưới đây là một số hình ảnh tham gia hiến máu nhân đạo sáng 06/04/2021 của Công đoàn Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu.

Đồng chí Nguyễn Việt Dũng – Chủ tịch  Công đoàn Viên chức tỉnh BR – VT ( áo xanh) chụp hình lưu niệm cùng cán bộ, đoàn viên công đoàn Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu.

 Bài : Trần Thị Kim Nhung – CTCĐ