Nhận được đề nghị từ Uỷ ban nhân dân thành phố Vũng Tàu, ngày 13 tháng 8 năm 2019 trường cao đẳng Du lịch Vũng Tàu đã vinh dự được đón tiếp ông Zach Herbers, đại diện của quận Strathcona, tỉnh bang Alberta, Canada, đến thăm và làm việc tại trường. Đại diện Trường, cô Đinh Bích Diệp, hiệu trưởng nhà trường đã tiếp đoàn do ông Bùi Trung Tuyến, phó chánh văn phòng Uỷ ban nhân dân thành phố Vũng Tàu dẫn đoàn.

Nhằm góp phần vào chiến lược tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa thành phố Vũng Tàu và quận Strathcona, Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ những kết quả nhà Trường đạt được trong suốt quá trình đào tạo nguồn nhân lực cho ngành du lịch Tỉnh nhà cũng như các Tỉnh thành lân cận. Bên cạnh đó cô cũng nêu lên một số mong muốn mà Trường đang hướng tới với hi vọng sẽ mở ra những hướng hợp tác giữa quận Strathcona với Thành phố Vũng Tàu nói chung và Trường cao đẳng Du lịch Vũng Tàu nói riêng.

Sau phần trao đổi cởi mở giữa hai bên, đại diện Trường đã đưa đoàn đi thăm quan một số đối tác quan trọng của nhà Trường như Khách sạn Pullman Vũng Tàu, khu phức hợp resort – casino The Grand Hồ Tràm Strip,…

Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc: