Ngày 11 tháng 9 năm 2019, trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu đã hân hạnh đón tiếp đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh huyện Côn Đảo do đồng chí Bùi Thị Cẩm Duyên, đại diện Tỉnh  đoàn, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu làm trưởng đoàn. Mục đích chuyến tham quan của đoàn lần này nhằm định hướng nghề nghiệp cho học sinh lớp 12 vùng đảo, tạo điều kiện cho các học sinh được trực tiếp quan sát, tìm hiểu các ngành nghề đào tạo tại trường cao đẳng Du lịch Vũng Tàu.

Bên cạnh các hoạt động chính thức của nhà trường để cung cấp thông tin khái quát nhất về các ngành nghề cũng như cơ hội việc làm trong ngành du lịch tại tỉnh BR-VT, tận mắt quan sát các hoạt động dạy và học thực hành, hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường, các em học sinh còn được giao lưu với các anh chị sinh viên, được thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng đặc biệt dành riêng cho đoàn.

Để giúp các em học sinh tìm hiểu về hoạt động thực tập thực tế của sinh viên nhà trường và có cái nhìn tổng tổng thể về môi trường làm việc sau khi ra trường, đại diện Trường cao đẳng Du lịch Vũng Tàu đã đưa đoàn đi tham quan Khu phức hợp Resort – Casino – Sân gôn The Grand Hồ Tràm Strip, một trong những đối tác chính của nhà Trường.

Chuyến thăm quan, trải nghiệm thực tế của Thầy và Trò huyện Côn Đảo kết thúc trong không khí vui tươi và đầy bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến tham quan, trải nghiệm.