Sáng nay, 11/1/2019, trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu vinh dự được đón đoàn công tác của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch do đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện – Ủy viên BCH Trung ương Đảng – Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm trưởng đoàn. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí Cấp ủy, Ban giám hiệu, Trưởng các phòng, khoa, bộ môn của trường. Vào những ngày đầu năm, trong không khí khẩn trương triển khai các nhiệm vụ mới của nhà trường, chuyến thăm và làm việc tại cơ sở của Bộ trưởng và đoàn đã tạo nên sự khích lệ và động viên to lớn với tập thể thầy trò trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu.

Tại buổi làm việc, đồng chí Đinh Bích Diệp – Bí thư Chi bộ, Quyền Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo trường báo cáo kết quả hoạt động của nhà trường năm 2018, những thuận lợi và khó khăn cũng như những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời đề xuất với Bộ tháo gỡ một số khó khăn để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2019.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá cao về nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ CCVC của trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu, năm 2018 vừa qua đã đạt nhiều thành tích tốt trong công tác tuyển sinh, điều chỉnh chương trình theo hướng ngắn gọn, tập trung đào tạo thực hành và huấn luyện tay nghề, xây dựng các mối hợp tác doanh nghiệp cũng như công tác nâng cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị đào tạo. Bộ trưởng nhấn mạnh chất lượng của đội ngũ nhà giáo là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển của nhà trường, cần chú trọng hơn nữa đến công tác kiện toàn và phát triển đội ngũ cán bộ lãnh đạo, giảng viên. Bộ trưởng cũng chỉ đạo nhà trường cần gắn kết chặt chẽ hơn nữa với doanh nghiệp, thu hút doanh nghiệp tham gia vào quá trình đào tạo để nâng cao chất lượng

Đồng chí Đinh Bích Diệp phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng, cảm ơn sự quan tâm của Bộ trưởng và lãnh đạo Bộ đối với nhà trường và thể hiện sự quyết tâm của nhà trường trong việc hoàn thành các nhiệm vụ năm 2019.